Neric-Club.Com
  สารบัญเว็บไซต์
  ทรัพยากรคลับ
  พิพิธภัณฑ์หุ่นกระดาษ
  เปิดประตูสู่อาเซียน@
  พันธกิจขยายผล
  ชุมชนคนสร้างสื่อ
  คลีนิคสุขภาพ
  บริหารจิต
  ห้องข่าว
  ตลาดวิชา
   นิตยสารออนไลน์
  วรรณกรรมเพื่อเยาวชน
  ลมหายใจของใบไม้
  เรื่องสั้นปันเหงา
  อังกฤษท่องเที่ยว
  อนุรักษ์ไทย
  ศิลปวัฒนธรรมไทย
  ต้นไม้ใบหญ้า
  สายลม แสงแดด
  เตือนภัย
  ห้องทดลอง
  วิถีไทยออนไลน์
   มุมเบ็ดเตล็ด
  เพลงหวานวันวาน
  คอมพิวเตอร์
  ความงาม
  รักคนรักโลก
  วิถีพอเพียง
  สัตว์เลี้ยง
  ถนนดนตรี
  ตามใจไปค้นฝัน
  วิถีไทยออนไลน์
"ในยุคสมัยแห่งโลกแฟนตาซี ปลาใหญ่ไม่ทันกินปลาเล็ก ปลาเร็วไม่ทันกินปลาช้า ปลาตะกละฮุบเหยื่อโผงโผง โง่ยังเป็นเหยื่อคนฉลาด อ่อนแอเป็นเหยื่อคนเข้มแข็ง คนวิถึใหม่ต้องฉลาด เข้มแข็ง เสียงดัง มีเงินเป็นอาวุธ
ดูผลโหวด
 
 

'องค์ความรู้ในโลกนี้มีมากมาย
เหมือนใบไม้ในป่าใหญ่
มนุษย์เราเรียนรู้ได้
แค่ใบไม้หนึ่งกำมือของตนเอง
ผู้ใดเผยแผ่ความรู้
อันเป็นวิทยาทานแก่ผู้อื่น
นั่นคือกุศลอันใหญ่ยิ่ง'
 
องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า
           
             ซ่อมได้ 


สถิติผู้เยี่ยมชมเวปไซต์
14074012  

กระดานแสดงความคิดเห็น
สมัครสมาชิกเพื่อใช้งานเว็บบอร์ด คลิกที่นี่ /  เข้าสู่ระบบ    

ครูพันธุ์แท้

ตั้งกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  เจ็ดพันล้านคนเจ็ดพันล้านฝัน
   "บิ๊กตู่" วอนคนไทยร่วมมือ รบ. บอก อย่าทำให้ชาติเสียชื่อในประชาคมโลกอีกเลย

  พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. กล่าวในรายการคืนความสุขเพื่อประชาชน ถึงสถานการณ์การเมืองและโรดแมปประเทศว่า 


"...ผมบอกว่าการเลือกตั้งนั้น เราจะทำเมื่อเราพร้อมเมื่อสถานการณ์ต่างๆ เป็นไปตาม Road Map มีรัฐธรรมนูญแล้ว มีการทำประชามติแล้ว ทำกฎหมายลูกเรียบร้อย มันก็เลือกตั้งได้อยู่ดี เวลาขึ้นอยู่กับผลการปฏิบัติงานทุกกลุ่มงานให้เกิดผลสัมฤทธิ์ สนช. สปช. ครม. ก็แก้ปัญหาไป คสช. ก็ติดตามให้นะ ในส่วนของ สปช. ก็เตรียมแผนปฏิรูประยะต่อไป เมื่อมีรัฐบาลที่ท่านต้องการมาแล้ว ท่านก็ให้เขาทำต่อ ผมก็เดินหน้าอย่างนี้แหละ อย่าเพิ่งมีปัญหามากนักเลยนะครับ ถ้ามันปกติแล้ว ผมคงไม่ต้องมายืนหรอกนะ พูดหลายครั้งแล้ว เพราะงั้นความขัดแย้ง นี่เกิดมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปีแล้วนะครับ ก็คงไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก ทุกคนทราบดีนะครับ ว่ามันเกิดขึ้นจากอะไรบ้าง มันก็เกิดจากระบอบประชาธิปไตยที่ไม่สมบูรณ์ของเราด้วย น่ะ เป็นส่วนหนึ่งนะครับ การสร้างการรับรู้ที่อาจจะผิดบ้าง ถูกบ้าง เอาบางประเด็นที่เกิดประโยชน์กับอีกฝ่ายหนึ่งมาสอน มาศึกษามาอะไรกัน  ...   "

     การทำงานทุกอย่างวันนี้มันต้องลดอัตตาตัวเองลงบ้างนะครับ มันอาจจะมีทั้งถูกทั้งผิดนะ ถ้าผิดก็ไปกระบวนการยุติธรรม  ถ้าถูกก็ถูกมากถูกน้อย หรือความคิดตรงกับเราบ้างไม่ตรงบ้าง ลดอัตตาแต่ละคนลงไป มันถึงจะคุยกันได้ ถึงจะทำงานร่วมกันได้ เอาจุดมุ่งหมาย เอาวัตถุประสงค์มาเป็นตัวกำหนดนะ ว่าประเทศชาติต้องการอะไร


วันนี้ต้องการความสงบเรียบร้อย ต้องการเตรียมแนวทางในการปฏิรูป หรือเรื่องต่างๆ ที่มีความสำคัญ เป็นปัญหามายาวนานจะแก้กันยังไง ถ้าทุกคนยังยืนหยัดในหลักการ ของตัวเองอยู่ มันไปไม่ได้เลย แล้วแต่ละฝ่ายก็มีประชาชนหนุนหลังกันแต่ละพวก แต่ละพวก แล้วมันจะไปยังไงเล่าแบบนี้ ผมว่าช่วงนั้นเอาไปตอนที่มีประชาธิปไตยสมบูรณ์เลยดีกว่ามั้ง ที่มีรัฐบาลปกติมา เลือกตั้ง สส. สว. อะไรกันมาก็ว่ากันไปเถอะ ผมไม่เคยปฏิเสธนะ ตรงนั้นน่ะ วันนี้ขออย่างนี้ไปก่อนนะ เพราะงั้นอย่าให้เราต้องเสียชื่อในประชาคมโลกต่อไปเลย เรื่องที่เสียชื่อเพาะผมนี่ ผมรับผิดชอบแต่ผู้เดียว


Krootanoi

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 1
เห็นด้วยค่ะว่า เราเอาประเด็นที่เกิดประโยชน์กับประเทศชาติ มาสอน มาศึกษา มาอะไรกันดีกว่า ท่านก็เดินหน้าของท่านไป 

"เรื่องที่เสียชื่อเพราะผมนี่ ผมรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว" แรงส์นะเนี่ย ใครจะโดดเดี่ยวท่านได้ลงคอน้อKrootanoi

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 2บัวบก

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 3
นานจนเกือบลืมรหัสเลย  ใครว่างๆจากการท่องเืที่ยว จาริกบุญแล้วก็แวะมาคุยกันจ้า สัพเพเหระตามประส่ชนกลุ่น้อยที่กำลังจะเป็นชนกลุ่มใหญ่แล้ว การบ้านการเมืองก็ปล่อยๆไปบ้างจะอยู่ดีมีสุขเน้อ 


K.Chang

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 4
ปล่อยได้จริงจริงบ้านเมืองคงเป็นเมืองร้างให้มนุษย์กลายพันธุ์มาครองเมืองเลยครับครูป้า ไม่รู้เป็นไงช่วงหลังๆมาเปิดดูหนังช่องไหนๆก็มีแต่ซอมบี้เพ่นพล่านเต็มไปหมด เมื่อไหร่แอดมินจะเปิดกระทู้พอเพียงก็เพียงพออีก รำคาญสารพัดพวกป่วนเมือง 


KTC

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 5
K. chang กำลังเล็งเป้าไปที่พลังมหาประชาชน  และคิดว่ากำลังจะกลายพันธ์ุเป็นไทยเฉยใช่หรือเปล่า มันเงียบแบบน้ำ้นิ่งที่ใช้เวลาตกตะกอนม้าง ใสกิ๊กแต่เขย่าไม่ได้เด็ดขาด 555 ไม่ต้องห่วงคนไทยสายพันธุ์ใหม่กลมกลิ้งและเด้งได้เอิ๊กๆ


na_na

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 6
^o^

นู๋ว่าคนไทยส่วนใหญ่ยังแคร์ความรู้สึกโปเยโปโลเยอยู่มาก แต่ที่นิ่งๆเพราะกลัวว่าออกไปแล้วจะเกะกะ สู้มองดูนิ่งๆดีกว่า ผดพลาดไปเด๊วแป้ก ยังส่งกำลังไปช่วยสร้างชาติอยู่ทุกวันค่ะ


บ่าวรัฐ

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 7

ดูข้อเรียกร้อง 5 ข้อของกลุ่มนักศึกษา ที่ใช้ชื่อว่ากลุ่มประชาธิปไตยใหม่แล้วเจาะลึกกันหน่อยมั้ยครับพี่น้องงงง

1.หลักประชาธิปไตย จะต้องให้พลเมืองทุกคนมีสิทธิเสรีภาพเสมอหน้าอย่างเท่าเทียมกัน

2.หลักความยุติธรรม ที่จะช่วยลดความขัดแย้งในสังคม ปราศจากสองมาตรฐานในกระบวนการยุติธรรม

3.หลักการมีส่วนร่วมของประชาชน ในการกำหนดวิถีชีวิตตนเอง รัฐบาลต้องคืนอำนาจให้ประชาชนโดยเร็ว

4.หลักสิทธิมนุษยชนและสิทธิชุมชน ซึ่งเป็นสิทธิขั้นพื้นฐานที่ทุกคนต้องเคารพ รัฐบาลต้องหยุดละเมิดสิทธิประชาชน

5.หลักสันติวิธี คือการแก้ไขปัญหาทางการเมืองต้องปราศจากการใช้ความรุนแรง หรือการนำมาสู่เงื่อนไขที่ทำให้เกิดความรุนแรง

 คลื่นใต้น้ำ

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 8

หลักการดี๊ดีเนอะ แต่ข้อกังขาหลายอย่าง นายสุริยะใส กตะศิลา อาจารย์นวัตกรรมสังคมและผู้อำนวยการสถาบันปฏิรูปประเทศ(สปท.) ได้แสดงทัศนะต่อสถานการณ์ทางการเมือง ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเรื่อง"พึงระวัง! เหตุการณ์ 6 ตุลา มากกว่า 14 ตุลา" และให้ข้อคิดเห็นว่า "

การเคลื่อนไหวในช่วงนี้หากมองข้ามความละเอียออ่อนและความซับซ้อนของสถานการณ์ไป ผลกระทบหรือปฏิกิริยาโต้กลับอาจมีมากกว่าทีคิด ที่ผมห่วงที่สุดคือทฤษฏีอำมหิตที่มองว่าสู้กับทหารต้องมีคนเจ็บคนตายถึงจะชนะได้นั้น ต้องระวังอย่าให้ทฤษฏีนี้มาครอบงำและฉกฉวยในสถานการณ์แบบนี้ เพราะจะทำให้คนเคลื่อนไหวแบบบริสุทธิ์ใจ ต้องตกเป็นเหยื่อไปด้วย
 
เคลื่อนไหวอย่างบริสุทธิ์กำลังเป็นประเด็นใช่หรือเปล่า


โลกสวย

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 9
เห็นด้วยกับอาจารย์สุริยะใสที่ว่า นักวิชาการบางคนก็วิเคราะห์แบบตัดตอนและฉาบฉวย หวังผลทางการเมืองมากเกินไป จนลืมไปว่าบริบทของสถานการณ์หน้ามือเป็นหลังมือและยากที่จะย้อนเหตุการณ์ 14 ตุลา 16 กลับมาได้อีก
ดังนั้น กลุ่มเคลื่อนไหวทั้งที่เปิดหน้าและหลบอยู่หลังฉากพึงระมัดระวังให้มาก อย่าวิเคราะห์สถานการณ์แบบฉาบฉวยและตัดตอนกันนะเพื่อนพ้องน้องพี่


หนอนไซเบอร์

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 10
อ่านเอาเรื่องเอาราวกันดีกว่าสรุปกันเอาเองตามสะดวก อย่าลืมตอบคำถามท้ายเรื่องด้วยครับ
 


witjung

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 11
555 จะตามปู่เปลวไปตัดสายสะดือมาร
เอ่อ..ในช่วงนี้รัฐบาลเจอแต่ข่าวร้ายที่เกิดขึ้นเต็มไปหมดจริงด้วย
ทั้งหลายทั้งปวง ปัญหาที่เกิดขึ้นล้วนแต่ส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของรัฐบาลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งในแง่ของจิตวิทยา และผลที่เกิดขึ้นเชิงประจักษ์
 
     ลุงตู่ก็ย้ำแล้วย้ำอีก วันนี้ขออย่างนี้ไปก่อนนะ อย่าให้เราต้องเสียชื่อในประชาคมโลกต่อไปเลย ยังไงก็เข้าสู่เลือกตั้งทุกอย่างขอให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม แต่ถ้าอะไรที่มันพอพูดคุยกันได้เราก็พร้อมที่จะหาทางให้อภัยกัน การทำงานทุกอย่างวันนี้มันต้องลดอัตตาตัวเองลงบ้าง มันถึงจะคุยกันได้ ถึงจะทำงานร่วมกันได้ ถ้าทุกคนยังยืนหยัดในหลักการของตัวเองอยู่ มันไปไม่ได้เลย แล้วแต่ละฝ่ายก็มีประชาชนหนุนหลังกันแต่ละพวก แต่ละพวก แล้วมันจะไปยังไงเล่าแบบนี้ ผมว่าช่วงนั้นเอาไปตอนที่มีประชาธิปไตยสมบูรณ์เลยดีกว่า  ทำไมเข้าใจกันยากจัง


kobkaew

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 12

     การเป็นประชาธิปไตยไทยนั้นได้ผ่านวันเวลาที่ยากลำบากมา 83 ปีแล้ว มีการสูญเสียชีวิตเลือดเนื้อมามากแล้ว แล้วท่านจะเสียอีกถึงเท่าไร ท่านจะต้องเสียกันอีกกี่ครั้ง จะต้องตายเจ็บกี่ครั้ง ประชาชน นักศึกษา นิสิต ผู้บริสุทธิ์ แล้วผู้นำต่างๆ เหล่านั้นก็กล่าวแต่เพียงอย่างเดียวว่าการเปลี่ยนแปลงต้องมีการสูญเสีย ผมถามว่าแล้วใครสูญเสีย ประชาชนทั้งนั้นแหละ เพราะฉะนั้นท่านต้องเลือกผู้นำที่ดี ที่มีคุณธรรม มีจริยธรรม อยากให้ทุกคน หาทางออกกับเจ้าหน้าที่ให้ได้ แล้วกลับมาเรียนหนังสือซะ พ่อแม่จะได้ไม่เสียใจ จบมาแล้วหางานหาการทำ แล้วก็ไปเดินหน้าขับเคลื่อนประชาธิปไตยให้มันสมบูรณ์ในอนาคตไม่ดีกว่าหรือที่จะต้องไปถูกจำคุก มันเสียประวัติด้วย เสียอนาคตด้วย แล้วท่านได้อะไรขึ้นมาบ้างล่ะ ประชาธิปไตยวันนี้ก็ยังไปไม่ถึงตรงนั้น ก็ยังเข้าไปสู่การเลือกตั้งไม่ได้ยังไง"

ประยุทธ จันทร์โอชา
นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.)


ดาวเดียว

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 13
น่าเห็นใจท่านผู้นำทั้งสถานการณ์การเมือง เศรษฐกิจ และท่าทีขององค์กรระหว่างประเทศ ในประเทศก็มีแต่ปัญหาดักหน้าดักหลัง
ปัญหาประมงผิดกฎหมาย ปัญหาค้ามนุษย์
ภัยธรรมชาติ ภัยแล้ง บ้างก็ฝนไม่ตก บ้างก็น้ำท่วม
คนในยังอยากจะออก คนอยู่ข้างนอกก็ถูกจับ เฮ้อ..
มาให้กำลังใจลุงตู่กันดีกว่า
หนึ่งปีผ่านไปท่านก็เริ่มจะเหนื่อยแล้วมั้ย    
 ลุงตู่สู้ๆ สื่อก็สื่อเหอะ ลุงตู่แหล่มกว่า


kanokwan

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 14
     เห็นด้วยกับธรรมศาสตร์ที่เสนอให้ปล่อยตัวนักศึกษา หลังจากครบ 1 ผลัด เพราะไม่มีพฤติกรรมหลบหนี ห่วงแต่ว่าจะไม่ยอมรับรู้การปล่อยตัวเหมือนไม่ยอมรับการประกันตัวนั่นแหล่ะ เข้าใจมั้ยนายกท่านบอกว่าการปฏิเสธไม่ยอมรับกฎหมายมันไม่ได้ ท่านทำได้ คนอื่นก็ทำได้เหมือนกัน แล้วคนอื่นเขาจะรู้สึกว่าอย่างไร แม้กระทั่งนักโทษ หรือที่กำลังอยู่ในกระบวนการยุติธรรมทั้งหมด เขาก็บอกเขาไม่ผิด ก็ไม่ยอมรับกฎหมายทั้งสิ้น ถ้าอย่างนี้มันไม่มีกฎหมายแล้ว อันนั้นคือประเทศหรือรัฐที่มัน Failed State ล้มเหลวทั้งหมด ท่านกล่าวต่อว่าอยากจะฝากไว้ด้วยทุกๆ กลุ่ม ไม่ว่าจะกลุ่มนักศึกษาเอง นักวิชาการที่อาจจะมองในแง่มุมของประชาธิปไตย แล้วก็มองว่าวันนี้ ประเทศไทยมีปัญหา เพราะคำว่าประชาธิปไตย ไม่ใช่ส่วนประกอบเดียวเท่านั้น หลายส่วนประกอบด้วยกัน อยากให้ใช้พลังบริสุทธิ์นี้มาให้เกิดประโยชน์ในอนาคตข้างหน้า จะได้ไม่เกิดความขัดแย้งเกิดขึ้นอีก เพราะฉะนั้นในคดีที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ถ้าหากว่ายอมรับกัน พูดจากันรู้เรื่องอะไรรู้เรื่อง ร่วมมือกัน เราก็จะหาทางที่จะดูแล แต่อย่าให้มันต้องทำให้กฎหมายเสียหายไปมากกว่านี้ อย่ามองประเด็นเดียวว่าเรายังไม่ได้เลือกตั้ง ก็เลยถึงมีปัญหาอย่างนี้ ไม่ใช่หรอกมันเป็นส่วนเดียวเท่านั้นเอง


Jane

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 15
 
มาแจ้งข่าวดีค่ะ ฝนตกแล้ว ไชโยๆ มีหญ้าเขียวให้วัวกินแล้ว ทุกปัญหามีทางแก้เนอะๆ อย่าทะเลาะกันเลย ท่านนายกฯ "แนวทางพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวดีที่สุดนะ คือการเข้าใจ เข้าถึง และพัฒนา หน้าที่ของพวกเราทุกคน ลูกท่านหลานไทย ต้องช่วยกันทำ พระองค์ท่านจะได้ทรงมีความสุข ท่านทรงมีความสุขว่าทรงเริ่มให้แล้วนะ ลูกหลานไทยทั้งหมดก็ทำต่อกันไป โดยที่ท่านไม่ได้มามุ่งหวังจะต้องได้อะไรกลับมาเลยนะ เพราะแผ่นดินนี้เป็นแผ่นดินของพวกเราทั้งสิ้น"
 
 


k.juy

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 16
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวในรายการ "คืนความสุขให้คนในชาติ"ออกอากาศทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2558 โดยแสดงความเป็นห่วงประเด็นในโลกอินเตอร์เน็ต และโซเชียลมีเดีย ที่เป็นช่องทางกระจายข่าวสารรวดเร็ว ซึ่งควรต้องเร่งหามาตรการ เพราะหากยังอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ต่อไปเด็กเราจะก้าวร้าว แปลกแยกไปอยู่อย่างนี้เรื่อยๆ เพราะมันแบ่งพวกหมด โซเชียลมีเดียก็แบ่งซ้าย แบ่งขวา ตรงกลางบ้าง อะไรบ้าง ตนอยากให้ทุกคนร่วมกันระดมว่า ใครจะคิดอะไรก็ได้ ชิดซ้ายก็ได้ ชิดขวาก็ได้ แต่รวมกันได้ไหมตอนนี้ แล้ววันหน้าเดี๋ยวท่านก็ไปเสนอหนทาง ช่องทางผ่านรัฐบาลโน่น ผ่านฝ่ายรัฐบาล ฝ่ายค้านโน่น ไปให้เขาทำให้ อันนั้นแหละคือการเป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์นายกฯ กล่าวด้วยว่า ข้อสำคัญวันนี้อย่าเอาข้อบกพร่องของเรามาประจานให้โลกรู้ด้วยการประท้วง ด้วยการต่อต้านตนเลย ไม่เกิดประโยชน์นะ มันไม่เข้าใจกัน สื่อและโซเชียลเป็นห่วงกังวลเด็กรุ่นหลัง อย่าไปเติมเชื้อไฟมากนัก เดี๋ยววันหน้าก็แข็งกระด้างไปหมด ไม่เคารพผู้ใหญ่บ้าง ไม่เคารพกติกาสังคม ไม่เคารพกฎหมาย อ้างประชาธิปไตย อ้างเสรีภาพ ไม่รู้จักคำว่าหน้าที่ แล้วเสร็จแล้ว ประเทศชาติล้มเหลว อยู่ไม่ได้ทั้งหมดทุกคนนั่นแหละ ที่ว่าเก่งๆนั้นแหละ ตนก็อยู่ไม่ได้ ใครก็อยู่ไม่ได้นะ ที่มาขัดแย้งกันวันนี้ ต้องยอมรับในความผิดพลาด ต้องยอมรับในสิ่งที่เรากำลังเป็นปัญหาในเวลานี้
 
ตกลงตามนี้มั้ยครับ

 Krootanoi

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 17
เราจะเปิดประเด็นเด็กไทยกับโซเชียลเน็ทเวิรค์กันดีมั้ยเคจุ๋ย หาเรื่องมาเมาท์กันได้ทุกวัน บอร์ดจะได้ไม่เงียบเหงา ป้าๆก็จะออกมาฝากข้อความกัน ให้เด็กๆอึ้งไปเลย นักเลงคีย์บอร์ดตัวจริงน่ะดับไหน ฮ่า ฮ่า ขอบคุณภาพคุณเจนเนตรค่ะ สวยงามโรแมนติค ส่งไปถึงคณะรักษาความสงบแห่งชาติแล้ว


Janet

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 18

ผ่านมาในวันวันร้อนค่ะตะนอย (จริงๆแล้วก็เข้ามาทุกวันนั้นแหล่ะ มาดูนั่นนี่ หอบสุขกลับไปทุกครั้ง ขอบคุณเพลงที่สื่อแทนใจนะคะ ถึงโปเยแล้วเช่นกัน คริคริดาวเหนือ

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 19
ขอสนับสนุนปฏิบัติการเชิงรุกด้วยคน
      


ครูพันธุ์แท้

ตอบกระทู้เมื่อ
04 ก.ค. 2558
  ความคิดเห็นที่ 20
ขอบคุณผู้ดูผู้ชมทุกท่านที่แวะมาคุยกันนะคะ
พล.อ.ประยุทธ์กล่าวไว้ในตอนหนึ่งว่า ขอให้ทุกคนทุกส่วนได้มีการบูรณาการ ประสานงานในการทำงานทุ่มเท เสียสละ ซื่อสัตย์สุจริต แล้วดำเนินการต่างๆ ในเชิงรุก เพราะเรามีปัญหาอยู่ มันมีวิกฤติอยู่ ถ้าจะเดินหน้าประเทศด้วยวิธีการปกติอย่างเดียวไม่ได้ ทำงานเชิงรับไม่ได้ ท่านต้องเชิงรุกไปด้วย แล้วก็พร้อมกับการสร้างความเข้าใจสร้างความปรองดองแล้วก็พัฒนาโดยให้ประชาชนเป็นศูนย์กลาง เลิกนึกถึงประโยชน์ของกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง หรือของคนใดคนหนึ่งได้แล้ว ช่วงนี้ขอให้เข้มแข็งก่อน แล้วทุกอย่างก็จะกลับมาสู่ประชาชนทุกคน
ขอบคุณค่ะ


สมัครสมาชิกเพื่อใช้งานเว็บบอร์ด คลิกที่นี่ /  เข้าสู่ระบบ


Copyright © 2012 Neric-Club.Com All Rights Reserved